CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỬA RỒNG

TRỤ SỞ CHÍNH: 68 NGUYỄN HUỆ, PHƯỜNG BẾN NGHÉ, QUẬN 1, TPHCM
VĂN PHÒNG KINH DOANH: 68 BẠCH ĐẰNG, PHƯỜNG 2, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM
MST: 0315319657

Là công ty công nghệ thông tin chuyên về lập trình máy vi tính, chúng tôi nhận thấy khách hàng xứng đáng có một Website, một hệ thống Online Store đạt chuẩn, đó là lý do chúng tôi xây dựng lên Lửa Rồng.

Điều khiến chúng tôi hạnh phúc đó là mang tới cho quý khách những sản phẩm có giá trị, hiệu quả và xứng đáng để quý khách yên tâm phát triển thương hiệu.

THIẾT KẾ WEBSITE

MARKETING

EMAIL SERVER

GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY
LÀ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi phân tích và tạo ra sản phẩm chính xác với các yêu cầu mà khách hàng mong đợi, một phần trong quá trình phát triển thương hiệu của chúng tôi đó là lắng nghe phản hồi từ khách hàng để liên tục cải thiện sản phẩm.

NHIỆT HUYẾT
NHỮNG NGƯỜI TRẺ

Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, đề cao sự sáng tạo luôn mong muốn làm việc hết mình để cống hiến giá trị cho xã hội. Chúng tôi tự tin sẽ tiếp lửa cho thành công của quý khách.

SÁNG TẠO
KHÁC BIỆT

Với mỗi dự án, chúng tôi sáng tạo khác biệt để thể hiện rõ nhất linh hồn của sản phẩm. Khác Bịệt - Đặc Biệt - Duy Nhất là triết lý chúng tôi hướng tới khi tạo ra sản phẩm.

Đây là những kẻ điên rồ, lạc lõng, phản kháng, đầy rắc rối, những cái chốt tròn trong những cái lỗ vuông... những người có cách nhìn khác biệt – họ không ưa luật lệ... Bạn có thể ám chỉ họ, không tán đồng với họ, vinh danh họ hoặc lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là lờ họ đi bởi vì họ thay đổi nhiều điều... họ thúc đẩy nhân loại tiến lên phía trước và trong khi một số người có thể thấy họ là điên rồ, chúng tôi thấy những thiên tài, bởi chỉ những người đủ điên rồ để nghĩ mình có thể thay đổi thế giới mới là những người thay đổi thế giới.

(Steve Jobs)

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

GIÁ TRỊ

Tạo ra sản phẩm có giá trị

TRÁCH NHIỆM

Chịu trách nhiệm với những gì đã làm

KẾT NỐI

Kết nối để phát triển bền lâu

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN QUỐC TẾ

Chúng tôi làm mọi thứ có thể để tạo ra sản phẩm tốt nhất

TOP

+84-938 361 595